วันแม่แห่งชาติ (11 ส.ค. 60)

(11 ส.ค. 60) วันนี้ทางโรงเรียนสามเสนนอก (ประชาราษฎร์อนุกูล) ได้จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ มีการทำบุญถวายภัตตาหารเช้า และตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูปจากวัดพรหมวงศาราม
จากนั้นได้มีพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา ซึ่งท่านประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีมหาราชินี และลงนามถวายพระพรค่ะ